CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG

CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG

CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG

CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG

CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG
CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG
Banner
Yahoo Twitter Youtube Google Plus

Hotline: 0983 229 117

Công trình

TT Nguyễn Kim Biên Hòa

Ngày Đăng : 30/09/2017 - 10:01 PM

Hiện diện với vị trí đắt địa tại khu dân cư mới của Tp.Biên Hòa, thuận lợi về giao thông, Nguyễn Kim-Biên Hòa có tổng diện tích mặt bằng dành cho kinh doanh lến đến 6,000m2 với 5 tầng hoạt động và 1 trung tâm hậu mãi đạt chuẩn, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận một điểm đến mua sắm hàng điện máy và công nghệ đỉnh cao. So với các siêu thị điện máy khác, Nguyễn Kim-Biên Hòa có quy mô lớn vượt trội hơn hẳn.
NguyenKimBienHoa

Tại Nguyễn Kim-Biên Hòa, người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm với hơn 10,000 mặt hàng điện tử, điện máy và viễn thông của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, Toshiba, Panasonic, Samsung, LG, Sharp, Sanyo, Elextrolux, HP, IBM…Các sản phẩm với 6 nhóm hàng chủ đạo điện tử, điện lạnh, gia dụng, vi tính, viễn thông và thiết bị giải trí được trưng bày một cách khoa học và chuyên nghiệp, thuận tiện cho người tiêu dùng tìm hiểu và mua sắm. Đặc biệt, được các tập đoàn điện tử hàng đầu thường xuyên tổ chức các hoạt động giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới tại đây.

Một tiêu chí cực kỳ quan trọng “Chất lượng & Phục vụ hoàn hảo”, Nguyễn Kim-Biên Hòa tiên phong cung cấp những dịch vụ về bán hàng và chính sách hậu mãi để phục vụ khách hàng Đồng Nai. Khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi cụ thể như: Hàng chính hãng, giá tốt nhất, tư vấn trung thực, miễn phí giao nhận tận nhà, bao công lắp đặt, tặng vật tư, linh kiện, ống đồng, bảo hành chính hãng, … Đặc biệt, thường xuyên cùng Hãng thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như trợ giá mua sắm, rút thăm trúng thưởng, hoàn tiền mua sắm, … với hình thức thú vị như ưu đãi giá, tặng phiếu mua hàng, quà tặng giá trị, … Mừng dịp khai trương này, Nguyễn Kim thực hiện một chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào đón Giáng sinh và Tết Dương lịch với mức giảm giá các sản phẩm lên đến trên 49% – là hình thức trợ giá trực tiếp trên giá để khách hàng mua sắm tiết kiệm nhất. Hàng trăm ngàn sản phẩm ưu đãi các nhóm hàng như điện tử, điện lạnh, gia dụng, vi tính, viễn thông, thiết bị giải trí, … đồng loạt được trợ giá nhiều mức trong chương trình này.Các tin khác