CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG

CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG

CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG

CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG

CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG
CÔNG TY QUẢNG CÁO A & T ĐĂK NÔNG
Banner
Yahoo Twitter Youtube Google Plus

Hotline: 0983 229 117

Công trình

Bảng hiệu phong cách mới

Ngày Đăng : 30/09/2017 - 10:05 PM

Ngày nay việc sử dụng công nghệ càng ngày càng phát tiển mạnh, các loại máy móc ra đời, đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho mọi lĩnh vực, như y khoa, xây dựng, và nó cũng được áp dụng rộng rãi cho quảng cáo trong đó có bảng điện tử  led, bảng đèn neol sign ,các loại máy móc cnc, in uv trên mọi chất liệu . Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn các loại bảng hiệu mang phong cách hiện đại

SAU ĐÂY CHÚNG TÔI SẼ GIỚI THIỆU 3 LOẠI BẢNG HIỆU HIỆN ĐẠI THÔNG DỤNG

  1. BẢNG LED

ngày nay công nghệ đèn led đã đi vào cuộc sống và đang dần thay thế các loại đèn chiếu sáng thông thường vì những yêu điểm vượt trội của nó. Đặt biệt nhất là khả năng tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với đèn metal, dòng điện đi qua nhỏ giúp tuổi thọ bóng cao, ít xảy ra tình trạng chập điện gây hậu quả chết người rất nguy hiểm. Công nghệ chiếu sáng led áp dụng ở nhiều sản phẩm, nhưng hôm nay chúng ta chỉ nói về bảng quảng cáo led mà chúng ta hay gặp thương xuyên ở các cửa hiệu, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán bar, công ty…những địa điểm muốn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vật liệu sử dụng làm bảng led bóng :

– Đầu tiên dĩ nhiên là bóng đèn led : bóng đèn led có nhiều loại và nhiều màu sắc : từ 3ly, 5ly, 8ly, 12ly gồm có bóng tròn và bóng ovan, màu đơn sắn ( đỏ, trắng, vàng, xanh,…) màu đa sắc có 7 màu và đầy màu ( full color ). Rất đa dạng cho quí khách lựa chọn.,

– Mặt bảng hiệu đèn led thì có thể sửa dụng Mica hay Alu thường sử dụng màu đen sau đó sử dụng máy cắt cnc để khoec lỗ cắm led.

– Đối với các bảng hiệu nhỏ thông thường chúng ta sử dụng thanh nhôm định hình và 4 co nhựa 4 góc  ( có bán sẳn trên thị trường ) để tạo khung cho bảng hiệu led. Còn đó với bảng led lớn hơn chúng ta có thể làm khung sắt để đảm bảo kết cấu bảng và tăng độ bền cao.

– Các con led được liên kết nội bộ nói tiếp với nhau thông qua các con trở điện 220V, Ngoài ra chúng ta không thể thiếu được board điều khiển lập trình giúp các bóng led chạy chớp nháy hay các kiểu theo ý mình.

– Bảng led sử dụng nguồn 12V là chủ yếu nha các bạn.

2, Bảng alu chữ mica

làm bảng hiệu Alu. đây là hình thức bảng hiệu được các Doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Bảng alu thường được gắn chữ nổi mica  đặc biệt cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu. Ngoài các hình thức phổ biến trên, bảng gắn chữ nổi mica  còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ.Bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến.

  • 1 SỐ HÌNH ẢNH BẢNG HIỆU ALU

3. bảng in bạc hiflex

– Bảng hiệu quảng cáo in bạt Hiflex căng khung sườn hiện nay có 2 loại:

– Bảng hiệu in bạt Hifle kiểu thông dụng chỉ có bạt in Hiflex in nội dung cần quảng bá thường dùng trong bảng quảng cáo billboard  ngoài trời, Hoặc khung sườn bảng hiệu lót tole rồi căng bạt Hiflex. Với kỹ thuật in phun kỹ thuật số hiện nay, bảng hiệu in bạt Hiflex đảm bảo hình ảnh sống động, không bị nhòe về màu sắc, và khi sử dụng ngoài trời cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều. Thông thường một bảng hiệu in bạt Hiflex có độ bền không phai màu từ một đến hai năm.

1 SỐ HÌNH ẢNH BẢNG HIỆU HIFLEX

– Một loại bảng hiệu in bạt Hiflex khác là bảng hiệu hộp đèn in bạt Hiflex. Loại bảng hiệu này làm bằng bạt Hiflex loại mỏng có khả năng xuyên sáng rất tốt kết hợp với khung sườn sắt và đèn huỳnh quang  hay đèn Led chiếu sáng từ trong ra. Bảng hiệu quảng cáo in Hiflex với hộp đèn sử dụng ngoài trời thường dùng bạt Hiflex xuyên sáng 100% bởi độ xuyên sáng này này thì hình ảnh, câu từ và màu sắc sẽ trở nên rõ nét nhất, dễ gây sự chú ý với khách hàng khi buổi tối.

* Ưu điểm nhất của bảng hiệu quảng cáo in bạt hiflex: Màu sắc sống động, giá thành rẻ, độ nét cao và chịu được môi trường nắng nóng và mưa..
* Nhược điểm bảng hiệu in bạt hiflex:

– Nội dung Hình ảnh, màu sắc thông thường bắt đầu phai màu sau hai năm sử dụng.

+ QUÝ KHÁCH  KHÔNG MUỐN LÀM BẢNG HIỆU THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI CÓ THỂ LÀM THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN QUA BÀI : LÀM BẢNG HIỆU PHONG CÁCH CỔ ĐIỂNCác tin khác